Giới thiệu

May đo Hà Nội là thương hiệu may đo đồng phục xây dựng và vận hành bởi Công ty may mặc và xnk Evas. Chúng tôi là tập hợp của một đội ngũ giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đam mê với ngành thời trang trong nước. 

May đo Hà Nội với thế mạnh đặc thù trong lĩnh vực may đo thời trang, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm được thiết kế kỹ càng, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

I. HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

  • May đo Hà Nội là thương hiệu được xây dựng và phát triển Công ty may mặc và xnk Evas – là tổ hợp may đo quần áo và đồng phục các loại, được thành lập từ những năm 2010. Đây là nơi quy tụ đội ngũ ưu tú nhất từ các nhà máy trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong những năm qua chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất về việc cung cấp sản phẩm may mặc chất lượng cao trên khắp cả nước, đặc biệt may cho các Thương hiệu nội địa, nước ngoài, các local brand…
  • May đo Hà Nội được xây dựng và phát triển chính từ những đam mê và tâm huyết của đội ngũ công ty. Với mong muốn cùng nhau gây dựng và phát triển một công ty chuyên về thời trang thiết kế, hướng tới sự hoàn hảo của sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

II. TRIẾT LÝ VÀ TẦM NHÌN

  • Chất lượng cất tiếng

Luôn phát triển theo phương châm “Chất Lượng tạo dựng Đẳng Cấp”. chúng tôi luôn tận tâm, chú trọng từng đường kim, mũi chỉ để tạo nên những sản phẩm may mặc cao cấp mà quý khách hàng đã tín nhiệm và đặt hàng.

  • Uy tín dẫn đầu

Cùng với chất lượng, chúng tôi xác định chữ Tín là tôn chỉ hàng đầu khi phục vụ khách hàng. May đo Hà Nội luôn tập trung mọi nỗ lực nhằm xây dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực may mặc thời trang.

  • Giá cả cạnh tranh

May đo Hà Nội luôn tìm cách tối ưu hoá quy trình vận hành, tối ưu hoá nguồn lực, nguyên liệu đầu vào để đem đến những sản phẩm giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành sản phẩm tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ trụ sở chính: Công ty may mặc và xuất nhập khẩu Evas.

Địa chỉ Nhà máy:

Địa chỉ Vnxk Store:

Chúng tôi đón nhận đóng góp ý kiến khách hàng với thiệt chí và lòng biết ơn!

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐẶT MAY BẠN QUAN TÂM!

  1. May đo quần áo nữ
  2. May đo quần áo nam
  3. May đo quần áo trẻ em
  4. Hàng may đo sẵn

Enter your keyword